Tài Chính - Bảo Hiểm

5 Tình huống hết tiền kinh điển và cách giải quyết nhanh gọn không ngờ

  • 14/07/2021

Hết tiền mua đồ ăn: Có Ví Trả Sau “bao no” cuối tháng

Đã bao giờ bạn rơi vào cảnh “oái oăm” khi gần cuối tháng không còn tiền để sinh hoạt, ngay cả mua đồ ăn cũng không đủ tiền chưa? Đối với những người sống ở thành thị như sinh viên, người có thu nhập thấp, với vô vàn thứ phải chi tiêu thì ngay cả việc ăn uống đầy đủ cũng trở nên khó khăn. 

Ads Id:15 -> MỞ VÍ TRẢ SAU TRÊN VÍ MOMO

Nếu vẫn còn băn khoăn thì đừng lo, vì giờ đây đã có những ứng dụng đặt đồ ăn giúp bạn dễ dàng tìm thấy những món ăn mà mình yêu thích. Nổi bật nhất trong số các ứng dụng đặt đồ ăn hiện nay là BAEMIN với vô vàn món ngon các quận, nay lại còn kết hợp với MoMo giúp bạn dễ dàng đặt đồ ăn chỉ trong ít phút. Đặc biệt hơn, nếu không may rơi vào cảnh “cháy túi”, bạn vẫn có thể dùng Ví Trả Sau trên MoMo để thanh toán liền và hoàn trả khi có tiền.

Kẹt tiền thanh toán hóa đơn: Có Ví Trả Sau không lo mất điện, nước, net,... khi làm việc ở nhà 

Khi làm việc ở nhà trở thành một xu hướng phổ biến trong tình hình dịch bệnh như hiện nay thì cũng đồng nghĩa với gánh nặng chi phí hóa đơn điện, nước, Internet hằng tháng tăng cao. Nếu bạn đã tính toán tất cả các khoản sinh hoạt phí nhưng vẫn còn thiếu hụt tiền chi trả hóa đơn điện, nước, Internet,... thì phải làm sao để không chậm trễ việc thanh toán, dẫn đến tình huống bị cắt dịch vụ? Đơn giản thôi, hãy dùng Ví Trả Sau trên MoMo để giải quyết các loại hóa đơn để điện, nước, wifi luôn đủ đầy, đảm bảo các sinh hoạt hằng ngày và công việc không bị gián đoạn.

Hết tiền điện thoại: Dùng Ví Trả Sau nạp tiền - nghe gọi thoải mái 

Đã bao giờ bạn ra đường, bỗng nhấc máy lên mới biết mình hết tiền điện thoại, còn tiền trong túi không đủ để mua card điện thoại? Thử tượng tượng bạn đang cần gọi điện gấp cho đối tác để báo sẽ đến cuộc họp trễ nhưng không có tiền điện thoại để liên lạc thì tình hình sẽ nghiêm trọng như thế nào? Vậy phải làm sao vượt qua tình huống khó khăn đó? Dễ dàng thôi, hãy dùng Ví Trả Sau trên MoMo để nạp tiền điện thoại nhanh chóng, kịp thời, không bị gián đoạn liên lạc. Dù cho bạn có ở nhà, ở ngoài đường hay bất cứ tình huống khó khăn nào thì Ví Trả Sau trên MoMo đều có thể giúp đỡ bạn. 

Ads Id:15 -> MỞ VÍ TRẢ SAU TRÊN VÍ MOMO

Hết tiền đặt vé: Dùng Ví Trả Sau, đi lại khỏe re với máy bay, tàu, xe

Khi cuối tháng bạn không còn tiền trong ví, mà đám bạn thân lại rủ đi du lịch. Không đi thì mất lòng, mà đi thì lại không đủ tiền tiêu trong tháng. Hoặc những lúc cấp bách cần phải đi lại giữa Bắc và Nam mà bạn không đủ tiền để đặt vé máy bay. Vậy phải làm sao bây giờ? Đừng lo, dùng Ví Trả Sau thanh toán vé máy bay, tàu, xe đặt trên MoMo sẽ giúp chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với 0đ trong túi, bạn cũng có thể đặt trước các loại vé khi cần và thanh toán lại cho Ví Trả Sau vào tháng tiếp theo.

Hết tiền mua sắm: Dùng Ví Trả Sau thanh toán thoải mái

Đã bao giờ bạn gặp cảnh muốn mua quần áo mới để dự sinh nhật nhỏ bạn thân hay mua tặng quà cho người yêu mà không đủ tiền chưa? Trong những tình huống như thế, bạn có thể giải quyết bằng cách dùng Ví Trả Sau để thanh toán trước hóa đơn mua sắm và trả lại khi bạn đã có đủ tiền. Được biết, Ví Trả Sau đã và đang mở rộng liên kết với các cửa hàng thời trang như Juno để phục vụ nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng. 

Kết: Tất cả đều có thể dễ dàng giải quyết bằng Ví Trả Sau trên MoMo 

Ads Id:15 -> MỞ VÍ TRẢ SAU TRÊN VÍ MOMO

Được cung cấp bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank), Ví Trả Sau là hình thức chi tiêu trước - thanh toán sau, giúp cho việc chi tiêu của khách hàng được thuận lợi và thoải mái hơn trước những nhu cầu của cuộc sống mà không cần phải trả trước bất cứ loại chi phí nào. 

Ví Trả Sau trên MoMo có gì HOT?

1/ Miễn phí kích hoạt

Khách hàng hoàn toàn KHÔNG tốn bất kỳ chi phí nào cho việc kích hoạt Ví Trả Sau.

2/ Chi tiêu tháng này, thanh toán tháng sau

Khách hàng kích hoạt thành công sẽ được cấp một hạn mức (lên đến 10 triệu đồng) ngay tức thì để chi tiêu trước các dịch vụ trên Ví MoMo và tại một số điểm thanh toán.

3/ Ưu đãi lãi suất 0%

Chương trình ưu đãi lãi suất 0% giúp cho khách hàng thoải mái chi tiêu trước các dịch vụ tiện ích.

4/ Không tốn phí dịch vụ

Khách hàng sẽ hoàn toàn được miễn phí duy trì dịch vụ khi sử dụng Ví Trả Sau cho kỳ sao kê có phát sinh giao dịch đầu tiên trong vòng 30 NGÀY sau khi mở Ví Trả Sau. Nếu trong tháng không có giao dịch từ Ví Trả Sau, khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ loại phí nào. 

(*) Phí duy trì dịch vụ Ví Trả Sau là loại phí chỉ phát sinh 01 lần duy nhất ở giao dịch đầu tiên trong tháng (20.000 đồng/tháng).

Bài viết khác

  • Tài Chính - Bảo Hiểm
Vay tiền online ở đâu nhanh và an toàn?
  • 04/10/2021
  • 1358
  • Tài Chính - Bảo Hiểm
Bí kíp xoay tiền nhanh trong tình huống khẩn cấp
  • 25/09/2021
  • 804

Subscribe Newsletter

Subscribe to our newsletter and don’t miss anything