Game - App

Bật mí mẹo cày cấp MU Vinh Dự siêu nhanh

  • 14/12/2021

Dù đã có thành tựu lừng lẫy ở MU Online hay chưa, thì đến với MU Vinh Dự mọi game thủ đều bắt đầu tại xuất phát điểm như nhau và ra sức cày cấp hết mình. Thông thường, bạn có thể dễ dàng luyện cấp ở các nhiệm vụ tuyến chính, tham gia sự kiện, phụ bản hay farm quái tích cực. Thế nhưng, đâu mới là lựa chọn vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm thời gian mà lại lên cấp siêu nhanh? Đáp án sẽ có ngay dưới đây, đừng bỏ lỡ!

Ads Id:7 -> Tải Ví MoMo để thiết lập thanh toán

1. Nhiệm vụ tuyến chính + trang bị vệ sĩ

Bắt đầu thế giới MU Vinh Dự với kha khá nhiệm vụ chính tuyến đang chờ đợi anh em ở phía trước. Đây là cơ hội để anh em vừa có thể cày cấp với tốc độ khá ổn áp, vừa có thời gian để hiểu thêm về gameplay, công cụ, nhân vật của mình...Thế nên hãy cố gắng hoàn thành thật nhiều nhiệm vụ chính tuyến theo khả năng của mình, đừng nên bỏ cuộc quá sớm đấy!

Nhiệm vụ tuyến chính + trang bị vệ sĩ

Tiếp theo, bạn có thể mua thêm trang bị “vệ sĩ gấu trúc" ở cửa hàng. Gấu trúc này có nhiệm vụ đồng hành và buff kinh nghiệm cho anh em ta. Và nếu game thủ đầu tư hơn, thì có thể ghép gấu để tạo nên những phẩm chất cao hơn và buff được nhiều exp hơn. Với những mức độ phẩm chất tăng dần từ gấu xanh đến gấu tím và xịn nhất là gấu đỏ. Bên cạnh đó, pet vệ sĩ này còn gia tăng một số thuộc tính khác cho thân chủ như sát thương, máu, phòng thủ… Rất tuyệt vời đúng không nào!

2. Hoạt động hằng ngày + phụ bản

Duy trì hoàn thành những nhiệm vụ thường ngày mang lại lượng exp tương đối ổn áp và kha khá phần thưởng nhưng lại không tốn quá nhiều công sức. Thế nên hãy cứ kiên trì để hành trình “tích tiểu thành đại" của anh em mình sớm ngày gặt hái được thành quả siêu to khổng lồ.

Hoạt động hằng ngày + phụ bản

Đối với vô số bản đồ tại hệ thống phụ bản của MU Vinh Dự. Anh em nên đặc biệt lưu tâm vào phụ bản Devil Square, Blood Castle, Chiến đấu nhanh. Khi tham dự những phụ bản này, lên được tầng càng cao thì kinh nghiệm đạt được sẽ càng nhiều. Và trước khi tham gia phụ bản cần sử dụng các vật phẩm hỗ trợ như thuốc buff kinh nghiệm, buff lực chiến cao nhất có thể. 

Thêm một lời khuyên hữu ích, anh em nên luyện game mobile này theo thứ tự những nhiệm vụ tuyến chính, hoạt động hằng ngày trước để có thể tích luỹ thật nhiều vật phẩm cần thiết rồi hãy tham gia vào phó bản. Để có thể giết được nhiều quái nhất, lên được tầng cao nhất có thể và hấp thụ được lượng kinh nghiệm khổng lồ. Giúp công cuộc cày cấp trở nên siêu nhanh chóng!

3. Chế độ đặc biệt & đặc quyền VIP

Sự kiện đặc biệt Treo máy hoàng kim chỉ diễn ra trong 3 ngày (thứ 2 4 6) mỗi tuần từ 8-12h tối. Phụ bản này mang đến lượng exp cực khủng lên đến gấp 100 lần. Mỗi game thủ hiện tại chỉ được tham gia tối đa trong 10 phút và hy vọng ở những bản cập nhật trong tương lai, thời lượng này sẽ được kéo dài thêm để anh em ta tha hồ luyện game, cày cấp.

Chế độ đặc biệt & đặc quyền VIP

Và cuối cùng, anh em có thể nạp kim cương bằng cách thiết lập thanh toán cho tài khoản ID Apple/Google Play bằng Ví MoMo. Sau đó, sử dụng lượng kim cương hợp lý và tùy theo nhu cầu để mua các cấp bậc đặc quyền VIP khác nhau. Đặc quyền VIP sẽ giúp gia tăng thêm số lần được tham gia phó bản trong một ngày, buff kinh nghiệm, tặng thêm những vật phẩm quý hiếm... 

Ads Id:7 -> Tải Ví MoMo để thiết lập thanh toán

Đó là tất cả những bí kíp “hành nghề" dành cho các anh em game thủ đang gặp khó khăn trong quá trình cày cấp. Đừng ngần ngại áp dụng ngay để luyện game cực đã, đua top siêu nhanh. Điều quan trọng nhắc lại lần hai, thiết lập thanh toán cho tài khoản ID Apple/Google Play bằng Ví MoMo để nạp kim cương vào MU Vinh Dự, nhận đặc quyền VIP lên cấp thêm nhanh, cùng nhiều quà khủng nhé!

Bài viết khác

Subscribe Newsletter

Subscribe to our newsletter and don’t miss anything