Tài Chính - Bảo Hiểm

Bí kíp tài chính: Vay tiêu dùng tại gia, tiền nhanh trong tích tắc

 • 20/09/2021

Tài chính luôn là vấn đề được đặt lên trước nhất trong đời sống của cá nhân, gia đình. Đặc biệt trong những thời điểm mà cả nền kinh tế khó khăn như hiện nay, tài chính càng cho thấy rõ tầm quan trọng hàng đầu. Số người giàu luôn chiếm phần trăm rất nhỏ trong tổng dân số và không phải ai cũng đủ điều kiện để đạt đến sự tự do tài chính. Hầu hết mọi người đều có nhu cầu được hỗ trợ tài chính bằng cách này hay cách khác. Bởi khó khăn, không ít người đã lựa chọn vay tiêu dùng như một cách để trang trải chi phí sinh hoạt. Tuy nhiên, hình thức vay tiêu dùng còn tồn tại các rào cản khiến nhiều khách hàng khó tiếp cận khoản vay.

Ads Id:18 -> VAY NHANH CÙNG FASTMONEY TRÊN VÍ MOMO

Những bất tiện khi vay tiêu dùng

Hầu hết người đi vay tiêu dùng đều có thu nhập trung bình, thấp, công việc tự do hoặc nghề nghiệp không ổn định. Điều này khiến họ khó đáp ứng các điều kiện cho vay tại ngân hàng, bao gồm các loại giấy tờ về chứng minh thu nhập, sao kê lương, hợp đồng lao động hoặc thỏa điều kiện nhận lương tại ngân hàng cho vay,… Quy trình, thủ tục đăng ký vay với nhiều loại giấy tờ gây tốn thời gian cũng khiến khách hàng ngần ngại và sớm “bỏ cuộc”. Hơn nữa, đa số các sản phẩm vay tại ngân hàng đều phục vụ phân khúc vay mua nhà, vay vốn kinh doanh hoặc phục vụ nhu cầu tiêu dùng lớn. Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp (không cần tài sản đảm bảo) dưới 10 triệu sẽ khó có thể tìm được sản phẩm vay phù hợp.

Do đó, nhiều khách hàng tìm đến vay tiêu dùng ở những công ty tài chính hoặc kênh cho vay khác. Các sản phẩm vay tại đây phù hợp nhu cầu hơn với điều kiện đăng ký ít phức tạp hơn. Song, đi kèm những lợi ích có được, khách hàng cũng đối diện không ít những rủi ro khi chọn vay ngoài ngân hàng. Giữa “ma trận” các đơn vị cho vay tiêu dùng mà khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy chỉ bằng cách gõ từ khóa “vay nhanh” lên công cụ tìm kiếm Google, khó có thể lọc ra những cái tên kém chất lượng. Nếu chẳng may “sập bẫy” của các đơn vị cho vay không uy tín, khách hàng dễ đối diện nguy cơ nợ nần chồng chất, thay vì được hỗ trợ tài chính để vượt qua khó khăn như mục đích ban đầu.

Ads Id:18 -> VAY NHANH CÙNG FASTMONEY TRÊN VÍ MOMO

Vay tiêu dùng tiện lợi, an toàn trên ví điện tử

Tin vui là giờ đây, với sự liên kết của các dịch vụ vay, người tiêu dùng đã có thể đăng ký vay nhanh chóng trên ví điện tử. Đơn cử là sản phẩm Vay nhanh - FastMoney trên Ví MoMo. Đây là thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (được biết đến với thương hiệu vay tiêu dùng Easy Credit), kết hợp với công ty cung cấp dịch vụ Amber Fintech cung cấp sản phẩm cho vay tiêu dùng cho khách hàng trên nền tảng ứng dụng Ví MoMo. 

FastMoney khắc phục được những bất tiện, nhược điểm khi vay tiêu dùng ở các kênh khác, qua đó đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

 • Điều kiện dễ dàng: Chỉ cần có Ví MoMo đã liên kết tài khoản ngân hàng và xác thực tài khoản người dùng, bạn đã có thể đăng ký vay FastMoney. 

 • Gói vay đa dạng: Cung cấp gói vay từ 2 triệu đến 10 triệu với kỳ hạn thanh toán lên đến 7 tháng và lãi suất cạnh tranh.

 • Trả góp từng kỳ: Cho phép khách hàng thanh toán khoản vay từng kỳ.

 • Hồ sơ đơn giản: Không cần thủ tục giấy tờ phức tạp, không cần chứng minh thu nhập.

 • Duyệt và giải ngân nhanh: Duyệt trong 2 phút, nhận giải ngân về Ví MoMo ngay sau khi được duyệt vay.

 • An toàn, minh bạch: Bản thân Ví điện tử MoMo đã được bảo chứng bởi ngân hàng, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe về bảo mật như PCI DSS. Hơn nữa, sản phẩm vay  FastMoney là sự hợp tác giữa các đơn vị uy tín giúp khách hàng an tâm được bảo mật thông tin với chi phí rõ ràng, minh bạch khi đăng ký vay.

Chỉ với 4 bước đăng ký vay FastMoney trên MoMo, bạn sẽ có ngay tiền vay lên đến 10 triệu đồng:

 • Bước 1: Lựa chọn khoản vay (kèm kỳ hạn) mong muốn;

 • Bước 2: Điền thông tin và chờ duyệt hồ sơ chỉ trong 2 phút;

 • Bước 3: Nhận và nhập mã OTP;

 • Bước 4: Nhận giải ngân về MoMo.

Ads Id:18 -> VAY NHANH CÙNG FASTMONEY TRÊN VÍ MOMO

Là người tiêu dùng, hãy chọn cho mình một sản phẩm vay an toàn và uy tín. Với FastMoney, bạn có thể an tâm ngồi tại nhà mà vẫn có tiền nhanh để hỗ trợ nhu cầu tiêu dùng cho bản thân và gia đình. Mùa dịch này, nếu bạn có nhu cầu vay thì không cần rời khỏi nhà, chỉ cần mở MoMo và đăng ký FastMoney là xong ngay trong tích tắc!

Bài viết khác

 • Tài Chính - Bảo Hiểm
Vay tiền online ở đâu nhanh và an toàn?
 • 04/10/2021
 • 1189
 • Tài Chính - Bảo Hiểm
Bí kíp xoay tiền nhanh trong tình huống khẩn cấp
 • 25/09/2021
 • 804

Subscribe Newsletter

Subscribe to our newsletter and don’t miss anything