Du lịch

Cách nhập mã khuyến mãi du lịch trên MoMo

 • 01/06/2021

Với sự ra mắt của tính năng Du lịch - Đi lại, Ví MoMo giúp “những đôi chân cuồng đi” chuẩn bị hoàn hảo cho kỳ nghỉ của mình. Từ lên kế hoạch; đặt vé máy bay, tàu hỏa, xe khách; cho đến tìm khách sạn đẹp như mơ, tất cả đều sẽ được chuẩn bị chỉn chu chỉ với vài thao tác đơn giản.

Ads Id:8 -> Nhập mã NEWFLY nhận 100K

Chưa hết đâu nhé! Không chỉ quản lý chuyến đi, bạn còn có thể tiết kiệm chi phí với mức giá hợp lý cùng những ưu đãi cực xịn Ví MoMo dành tặng riêng cho các tín đồ vi vu. Vậy làm sao để thu thập và nhập mã khuyến mãi trên Ví MoMo? Bài viết này sẽ giải đáp tất tần tật các thắc mắc của bạn.

Nguồn: @lenglynnn

Những ưu điểm khi sử dụng mã khuyến mãi của Ví MoMo

Mã khuyến mãi vô vàn, phục vụ nhu cầu đa dạng

Dành cho những ai đam mê xê dịch hay có nhu cầu di chuyển và lưu trú nhiều do tính chất công việc, Ví MoMo mang đến một kho ưu đãi cho 4 nhóm dịch vụ chính là: đặt vé máy bay, vé tàu hỏa, vé xe khách và đặt khách sạn.

Không chỉ có ưu đãi từ các hãng hàng không và hãng vận chuyển hành khách, MoMo còn có thêm nhiều ưu đãi độc quyền hấp dẫn. Bạn cũng có thể tận dụng các ưu đãi này để đặt vé vi vu đó nhé!

Tiết kiệm chi phí

Ví MoMo luôn mang đến các dịch vụ với mức giá tốt nhất, thậm chí rẻ hơn các đại lý cung cấp dịch vụ hoặc mua trực tiếp. Nay, chuyến du lịch của bạn sẽ càng ngon - bổ - rẻ hơn khi được áp dụng mã khuyến mãi.

Sau khi nhập thẻ quà ưu đãi từ Ví MoMo, tiền sẽ được trừ trực tiếp vào giá cuối cùng tại bước thanh toán. Lúc này, chi phí cho chuyến đi, nhất là vào mùa cao điểm, sẽ giảm kha khá, san sẻ áp lực ngân sách khi du lịch. Vậy là bạn đã có thêm một khoản dư nho nhỏ cho các hoạt động, trải nghiệm thú vị khác rồi nè.

Nguồn: @bac.robbie

Ưu đãi quanh năm

Với Ví MoMo trong tay, bạn có thể du lịch tiết kiệm vào bất kỳ thời điểm nào với nhiều chương trình khuyến mãi lớn nhỏ, ngắn hạn hay dài hạn. Đặc biệt, hãy nằm lòng các thời điểm sale “sốt xình xịch” trong năm để không bỏ lỡ những mã ưu đãi cực khủng như chào hè, Black Friday, các  dịp lễ, Tết,... Mùa sale càng hot, số lượng mã ưu đãi càng nhiều và giá trị cũng “nặng tay” hơn nên chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những dịp này đâu!

Đồng thời, tùy vào từng đối tượng, bạn cũng sẽ nhận được những ưu đãi khác nhau như: khách hàng mới, khách hàng trung thành, học sinh - sinh viên ,... Đây cũng là cơ hội để bạn tận dụng các ưu đãi độc quyền khi đủ điều kiện đó.

Làm sao để săn và áp dụng mã khuyến mãi của Ví MoMo?

Những kênh thông tin để cập nhật mã khuyến mãi mới nhất

Bạn có thể thu thập mã khuyến mãi trên Ví MoMo bằng 3 cách dưới đây:

 • Thông qua ứng dụng Ví MoMo: Mở Ví MoMo và truy cập vào mục “Du lịch - Đi lại”, bạn có thể tìm thấy các ưu đãi hiện có tại phần “Có thể bạn sẽ thích!”.
 • Thông qua trang mạng xã hội của Ví MoMo: fanpage Ví MoMo luôn cập nhật bảng tin ưu đãi mới và hot nhất. Dành vài phút xem ngay trước khi lên kế hoạch cho chuyến du hí của mình bạn nhé.

 • Thông qua website www.momo.vn: Truy cập vào mục “Du lịch - Đi lại” tại phần  “Dịch vụ”, các chương trình ưu đãi sẽ được sắp xếp theo từng nhóm dịch vụ để bạn dễ dàng lựa chọn.
 • Thông qua email hoặc newsletter: Chỉ bằng cách đăng ký họ tên và địa chỉ email, các chương trình khuyến mãi mới nhất sẽ luôn được cập nhật đầy đủ và chi tiết trong hòm thư của bạn.

           

Các bước nhập mã khuyến mãi trên Ví MoMo

Trước khi sử dụng mã khuyến mãi để thanh toán vé di chuyển hay đặt phòng khách sạn, bước đầu tiên bạn cần làm đó chính là nhận thẻ quà. Sau khi nhận được thông tin mã khuyến mãi, bạn sẽ thao tác theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở MoMo > Truy cập mục “Ưu đãi” > Nhập mã ưu đãi bạn muốn sử dụng (ví dụ mã  “BAYANTOAN”) vào ô “Nhập mã Giới thiệu, ưu đãi”
 • Bước 2: Sau khi nhập mã thành công, bạn có thể kiểm tra lại mã đã thu thập bằng cách truy cập: “Ưu đãi” > “Quà của tôi”. Mã sẽ được lưu trong ứng dụng, có giá trị hiện hữu và sử dụng trong thời gian chương trình quy định.
ĐẶT VÉ MÁY BAY
Quét mã để tải ứng dụng hoặc đặt vé máy bay ngay https://momoapp.page.link/7mdQ2kJ8RYEvCfDf7

Cách áp dụng mã khuyến mãi cho giao dịch sẽ có khác biệt giữa dịch vụ đặt vé di chuyển và đặt phòng khách sạn, cụ thể:

 1. Đối với đặt vé máy bay, vé tàu hỏa hay vé xe khách:
 • Bước 1: Mở Ví MoMo > Truy cập mục “Du lịch - Đi lại” > Chọn “Vé máy bay” hoặc “Vé tàu hỏa” hoặc “Vé xe khách” tùy theo nhu cầu di chuyển.
 • Bước 2: Nhập thông tin tìm kiếm chuyến đi gồm ngày đi, ngày về (nếu có), số lượng vé, điểm xuất phát, điểm đến,... > Lựa chọn chuyến đi phù hợp > Nhập thông tin khách hàng > Kiểm tra thông tin.
 • Bước 3: Tại bước thanh toán, nếu bạn đạt điều kiện để nhận ưu đãi, nhấn "+ Chọn thẻ quà tặng" > Chọn thẻ quà > Nhấn “Sử dụng”> Chọn "Xác nhận" để thanh toán. Số tiền hiển thị là tiền đã trừ đi giá trị thẻ quà tặng.

Nguồn: @htn_324

ĐẶT VÉ XE KHÁCH
Quét mã để tải ứng dụng hoặc đặt vé xe ngay https://momoapp.page.link/hVdtg5evP1RW8TBj9
 1. Đối với đặt phòng khách sạn:
 • Bước 1: Mở Ví MoMo > Truy cập mục “Du lịch - Đi lại” > Chọn “Khách sạn”.
 • Bước 2: Nhập thông tin đặt phòng (ngày nhận phòng, ngày trả phòng, địa điểm, số lượng khách, số lượng phòng,...) > Lựa chọn khách sạn và loại phòng phù hợp > Nhập thông tin khách hàng > Kiểm tra thông tin.
 • Bước 3: Tại bước thanh toán, nếu bạn đạt điều kiện để nhận ưu đãi, chọn “Dùng ngay” thẻ quà tặng > Kiểm tra số tiền sau khi giảm giá và chọn “Xác nhận” để thanh toán. Sau khi thanh toán thành công, phiếu xác nhận đặt phòng sẽ được gửi qua email và xuất hiện trong phần “Quản lý đặt vé”.

Cách 2 nhận mã khuyến mãi từ MoMo

 • Bước 1: Mở Ví MoMo > Truy cập mục “Du lịch - Đi lại” > Chọn “Vé máy bay”/ “Vé tàu hỏa”/ “Vé xe khách”/ “Phòng khách sạn”;
 • Bước 2:  Nhập thông tin tìm kiếm chuyến đi hoặc phòng khách sạn > Chọn chuyến đi hoặc phòng khách sạn phù hợp > Nhập thông tin khách hàng > Kiểm tra thông tin;
 • Ở màn hình Thanh toán an toàn, Chọn "+ Chọn thẻ quà tặng" > Nhập mã ưu đãi tại ô “ Mã khuyến mãi”> Nhấn “Áp dụng”> Chọn thẻ quà ở mục “Ưu đãi của bạn” > Nhấn “Sử dụng” > Chọn "Xác nhận" để thanh toán. Số tiền hiển thị là tiền đã trừ đi giá trị thẻ quà tặng.

Nguồn: @hoaig_

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN
Quét mã để tải ứng dụng hoặc đặt phòng ngay https://momoapp.page.link/eqR4FSDM93xiUMQW9

Những lưu ý khi sử dụng các mã khuyến mãi trên MoMo

 • Mỗi mã ưu đãi đều có các điều kiện và điều khoản sử dụng khác nhau nên bạn cần đọc kỹ điều kiện chương trình trước khi sử dụng để tránh nhầm lẫn, mất thời gian. Các thông tin bạn nên lưu ý là thời gian và đối tượng áp dụng, thời hạn sử dụng là bao lâu sau khi nhận thẻ, giá trị đặt tối thiểu,...
 • Mã chỉ được áp dụng khi đặt và thanh toán trên Ví MoMo, không áp dụng khi thanh toán trên các ứng dung hay website khác.
 • Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về mã ưu đãi, cách sử dụng hay thanh toán, bạn có thể liên lạc thông qua hotline - 1900 545441 (cước phí là 1.000 VND/ phút), tìm kiếm “Trợ giúp” trên thanh công cụ hoặc truy cập vào “Ví của tôi” và chọn “Trợ giúp”, gửi email qua địa chỉ thư hotro@momo.com.

Du lịch tiết kiệm giờ đây không còn là một bài toán khó nữa khi bạn đã có người bạn đắc lực là Ví MoMo. Với tất tần tật những bí kíp săn mã, nhập mã nhanh chóng và đơn giản, chúc bạn có một chuyến đi thật hoàn hảo với những trải nghiệm đáng nhớ nhất!

Tổng hợp Kinh nghiệm Du lịch Việt Nam

Bài viết khác

Subscribe Newsletter

Subscribe to our newsletter and don’t miss anything