Game - App

Đấu Trường Chân Lý: Top 5 trang bị mạnh nhất mùa 6 nên sắm để chiến thắng

  • 18/11/2021
Ads Id:9 -> MUA THẺ GAME CHIẾT KHẤU CAO

Bàn Tay Công Lý

Bàn Tay Công Lý là một trong những món trang bị thuộc nhóm “đỉnh của đỉnh” trong nhiều mùa tới tận bây giờ, khi được gia tăng SMCK và SMPT. Đến mùa 6, nhiều tướng mạnh mang tính sát thương cao thuộc hàng top meta như Jinx, Lux, Katarina, Kai’Sa cũng có thể sử dụng Bàn Tay Công Lý hiệu quả, nên đây là trang bị đang rất được ưa chuộng. 

Bàn Tay Công Lý

Các nguyên liệu thành phần của Bàn Tay Công Lý cũng không phải quá khó lấy, nên mới công dụng cung cấp sát thương và một lượng năng lượng nhất định và tỷ lệ xuất hiện của Bàn Tay Công Lý là 36,68%, với tỷ lệ thắng lên đến 15,5%.

Giáp Máu Warmog

Đây là món trang bị mang tính phòng thủ duy nhất trong danh sách và cũng khá hay được ghép. Ở mùa 6, Giáp Máu Warmog được đánh giá là món đồ rẻ mà hiệu quả trong việc gia tăng sự cứng cáp cho những tướng  “cục súc”, sở hữu sát thương khủng, và thường chọn làm chủ lực như Sion, Darius, Urgot…

Giáp Máu Warmog

Giáp Máu Warmog được ghép từ 2 món trang bị thành phần là 2 Đai Khổng Lồ, nên có thể thành món trang bị được hoàn thành sớm nếu người chơi có ý định sử dụng Darius Băng Đảng, đội hình Khổng Lồ hay Sion “one shot”. Tỷ lệ chọn của Giáp Máu Warmog là 36,8% và tỷ lệ thắng là 15,6%.

Găng Bảo Thạch

Găng Bảo Thạch kết hợp thành combo với Vô Cực Kiếm để tăng tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng cho người sử dụng. Đồng thời, Găng Bảo Thạch cũng được dùng với những quân cờ có khả năng gây chí mạng từ chiêu thức hoặc sát thương phép mạnh, đa mục tiêu.

Găng Bảo Thạch

Găng Bảo Thạch không dễ lấy các thành phần ghép tạo thành, như Gậy Quá Khổ thường xuyên bị tranh giành, còn Găng Đấu Tập còn có cơ hội nhiều hơn chút. Tỷ lệ xuất hiện của Găng Bảo Thạch là 36,8% và có tỷ lệ thắng 14,4%.

Cuồng Đao Guinsoo

Cuồng Đao Guinsoo luôn giữ được vị thế ở bất kỳ mùa Đấu Trường Chân Lý nào. Đối với các tướng dùng sát thương phép như Lux, Heimerdinger,... Cuồng Đao giúp chúng ra chiêu nhanh hơn. Đối với tướng sử dụng sát thương vật lý hay có cơ chế tung sát thương chuẩn như Vayne thì Cuồng Đao rơi vào loại trang bị “trấn phái”.

Cuồng Đao Guinsoo

Nhưng khả năng kiếm đủ thành phần tạo nên Cuồng Đao là khá khó khăn, khi cả Cung Gỗ và Gậy Quá Khổ đều là trang bị thành phần “xịn”. Ở mùa 6, Cuồng Đao xuất hiện ở 41,7% tổng số trận và có tỷ lệ thắng 13,6%.

Vô Cực Kiếm

Món trang bị được đánh giá cao nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện tại là Vô Cực Kiếm. Món trang bị này phù hợp cho cả tướng sát thương vật lý và sát thương phép. Khi trang bị này kết hợp với Cung Xanh và Găng Bảo Thạch tạo ra một combo đồ cực chất, có thể “one shot” những mục tiêu máu giấy chỉ với một đòn.

Vô Cực Kiếm

Với sức mạnh khủng như vậy thì thành phần của Vô Cực Kiếm cũng bị tranh giành quyết liệt. Nhưng một khi đã đầy đủ các trang bị thành phần, đa số game thủ sẽ ghép ngay lập tức để sớm đạt ưu thế khi ra trận. Tỷ lệ thắng của Vô Cực Kiếm là 14,5%.

Các game thủ nhanh tay chiếm được 5 trang bị khủng này thì khả năng thắng rất cao. Việc kết hợp trang bị và các vị tướng phù hợp sẽ giúp thay đổi cục diện trận đấu. Để sắm thêm đồ khủng, các game thủ có thể nạp game Đấu Trường Chân Lý dễ dàng cùng Ví MoMo.

Hướng dẫn mua thẻ game Garena

Các game thủ nắm rõ bí kíp chọn nhân vật đỉnh và vũ khí chất lượng để chiến thắng những trận đấu cực gắt trong Free Fire. Cùng tăng trải nghiệm trong game khimua thẻ game dễ dàng cùng Ví MoMo trên website Napthengay.vn. Xem thêm hướng dẫn chi tiết tại đây https://momo.vn/nap-the-game

Bước 1: Truy cập website Napthengay.vn  

Bước 2: Chọn nhà cung cấp Garena… >> Chọn mệnh giá thẻ >> Chọn số lượng thẻ cần mua. 

Bước 3: Nhập email nhận mã thẻ và Kiểm tra lại thông tin

Bước 4: Sử dụng ứng dụng Ví MoMo để quét mã QR và thanh toán

Ads Id:9 -> MUA THẺ GAME CHIẾT KHẤU CAO

Bài viết khác

Subscribe Newsletter

Subscribe to our newsletter and don’t miss anything