Game - App

FIMO - App chụp giả lập máy ảnh cổ điển siêu đỉnh

  • 17/12/2021
Ads Id:7 -> Tải Ví MoMo để thiết lập thanh toán

FIMO - Analog Camera - chụp ảnh film cực đỉnh chỉ với chiếc smartphone

Rất nhiều người dùng điện thoại thông minh vẫn đang loay hoay chỉnh sửa những bức hình của mình để có thể mang phong cách cổ xưa. Và những công đoạn phức tạp này giờ đây sẽ được FIMO - Analog Camera xử lý một cách nhanh gọn. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp bạn có thể chụp ra những bức ảnh như một chiếc máy ảnh film cổ điển bằng chính điện thoại mà không cần phải chỉnh sửa. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tải ứng dụng này xuống từ CH Play trên thiết bị Android cũng như App Store trên các thiết bị của Apple. FIMO được đánh giá là ứng dụng xuất sắc nhất trong việc chụp hình phong cách vintage trên điện thoại.

FIMO giúp bạn chụp lại những bức ảnh với vẻ đẹp và ma thuật đến từ phong cách old-school vintages thông qua một màn hình mô phỏng 1 chiếc máy ảnh film truyền thống.

Trên màn hình của FIMO sẽ có đầy đủ các phím giúp bạn có thể điều chỉnh các thông số như 1 chiếc máy ảnh như: Flash, Zoom, Bù sáng, Cần hẹn giờ,... Điều khá thú vị của ứng dụng này là bạn sẽ phải lựa chọn cuộn film với chỉ số ISO cố định giống như việc chụp film. Điều này mang tới một trải nghiệm khá chân thực khi giả lập một chiếc máy ảnh cơ trên điện thoại.

Để chọn film, nhấn vào khu vực dưới nút chụp, nơi có mã số tương ứng của cuộn film. Lúc này, FIMO sẽ mang tới cho bạn những hình ảnh mà bạn đã chụp với cuộn film này.

Nhấn vào hình cuộn film đang sử dụng để mở ra bộ sưu tập film của bạn. Ban đầu, FIMO sẽ cho bạn 5 cuộn film cơ bản bao gồm: EK 80, Business 400, LM Color 100, PAN 100 và Aesthetic 400.

Để khám phá thêm các cuộn film khác với hiệu ứng mới lạ, bạn chọn My Collectio hoặc All Films.

Nếu bạn tạo tài khoản với FIMO, bạn sẽ được tặng miễn phí thêm 4 cuộn film bao gồm:

Morandi 200. Yummy 100, Joey 100T và X-Red 50.

Với 9 cuộn film này, bạn đã có thể sở hữu vô vàn bức ảnh vô cùng ấn tượng với phong cách màu film cực chuẩn. Thế nhưng, không chỉ dừng lại ở đây, FIMO còn cung cấp cho bạn tổng cộng 35 mẫu film với 35 phong cách hoàn toàn khác nhau. Ngoài 9 mẫu films miễn phí kể trên, các mẫu film còn lại được FIMO bán với mức giá khá hấp dẫn chỉ từ 1-2$ cho 1 film (tương đương khoảng 23.000 và 46.000 VNĐ). Đây là mức giá hợp lý so với những gì FIMO mang tới cho người sử dụng.

Hướng dẫn mua films trong FIMO bằng Ví MoMo

  • Bước 1: Chọn cuộn film bạn muốn mua.
  • Bước 2: Bấm Buy để tiến hành mua cuộn film
  • Bước 3: Chọn: Confirm Payment để xác nhận thanh toán qua cửa hàng ứng dụng tương ứng.
  • Bước 4: Chọn Thanh toán bằng ví điện tử Momo đã liên kết với tài khoản của cửa hàng ứng dụng.

Bài viết khác

Subscribe Newsletter

Subscribe to our newsletter and don’t miss anything