Tài Chính - Bảo Hiểm

Giải quyết nhu cầu tăng thêm của sinh viên trong vòng 1 nốt nhạc với vay tiêu dùng

 • 24/09/2021
Ads Id:18 -> VAY NHANH CÙNG FASTMONEY TRÊN VÍ MOMO

Cần tiền gấp để trang trải, sinh viên cần làm gì? 

Nói đến sinh viên, chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến những cô cậu cậu học trò đang học cách lớn, mong muốn làm rất nhiều điều nhưng kèm theo đó là mức tài chính có hạn. Bị hạn chế là vì phần lớn học sinh sinh viên chúng ta thường dành thời gian ở trên giảng đường và chi tiêu thường phụ thuộc vào gia đình hay đồng lương ít ỏi khi đi làm thêm. Có lẽ vì lý do đó, mà khi ta cần xoay một khoản tiền tương đối để đầu tư cho bản thân như tiền nâng cấp máy tính, tiền học thêm ngoại ngữ, kỹ năng mềm,… đều gặp khó khăn và hạn chế. 

Thường những lúc thế, sẽ có bạn từ bỏ và chấp nhận rằng “khi nào có tiền mình sẽ tính sau”, nhưng cũng có những người tìm mọi cách để xoay cho được vì họ tin rằng, đầu tư vào bản thân càng sớm càng tốt sẽ không bao giờ là thừa. Có rất nhiều cách để sinh viên có thể kiếm cho mình khoản vay như: hỏi người thân, vay ngân hàng,... Tuy nhiên, với những phương thức trên, chúng ta có thể bị rơi vào trường hợp bị từ chối. Vậy hãy để MoMo chỉ cho bạn một cách chắc chắn 100% sẽ nhận được khoản vay mong muốn. 

FastMoney - Giải ngân dễ dàng, nhận tiền nhanh chóng 

Khi tài chính chưa sẵn sàng để trả một khoản tiền lớn cùng một lúc, nhưng bạn đang có nhu cầu sử dụng và chi tiêu? Ví dụ, bạn muốn mua một chiếc laptop với giá 10 triệu phục vụ cho học tập hay một khóa học kỹ năng mềm với giá là 5 triệu nhưng tài khoản chỉ có 3 triệu hoặc không đủ? Đừng lo! Chỉ mất vài phút đăng ký với FastMoney, bạn đã có ngay một khoản để đầu tư và tiêu dùng. 

FastMoney là sản phẩm của việc hợp tác ba bên: Amber Fintech chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm – EVN Finance giải ngân – MoMo là nền tảng hoạt động nhận đơn vay, làm kênh giải ngân và thanh toán. 

Vì giải ngân trực tiếp trên MoMo và ứng dụng MoMo đã xác định danh tính của bạn bằng thông tin bạn cung cấp từ trước, nên thời gian giải ngân chỉ mất ít phút. Với số tiền vay từ 2 - 10 triệu thời hạn lên đến 7 tháng, lãi suất và phí của Fast Money cũng rất phù hợp cho các bạn sinh viên có nhu cầu vay nhanh, gấp để thanh toán các dịch vụ như: học ngoại ngữ, đóng tiền trường, nâng cấp dụng cụ học tập như laptop, hoặc mua sắm trong lúc lương chưa về.

Hướng dẫn đăng ký khoản vay của FastMoney

Để có thể nhận được khoản vay, bạn chỉ cần chọn dịch vụ FastMoney trên MoMo và làm theo những bước này:

 • Bước 1: Lựa chọn khoản vay (kèm kỳ hạn) mong muốn;
 • Bước 2: Điền thông tin và chờ duyệt hồ sơ chỉ trong 2 phút;
 • Bước 3: Nhận và nhập mã OTP;
 • Bước 4: Nhận giải ngân về MoMo.

Các gói dịch vụ của FastMoney

Hiện nay Vay nhanh - FastMoney đang cung cấp thử nghiệm gói vay từ 2 triệu đến 10 triệu cho từng nhóm khách hàng. Easy Credit & Amber là đơn vị quyết định khách hàng được vay những gói vay nào. Bạn có thể liên hệ Hotline FastMoney 1900 6383 98 để biết thêm chi tiết nhé.

Lưu ý: Thông tin thanh toán hiển thị ở màn hình chọn gói vay là số tiền tạm tính và có thể thay đổi dựa vào ngày giải ngân thực tế

Lãi suất và phí dịch vụ 

Bạn có thể tham khảo một số mức phí khi vay nhanh qua FastMoney:

 • Lãi suất trong hạn tùy theo gói vay. Ví dụ, gói vay 2 triệu có mức lãi trong hạn là 6%/tháng, gói vay từ 3 đến 10 triệu có mức lãi trong hạn là 3.3%/tháng
 • Phí dịch vụ: tùy theo mỗi gói vay sẽ có các mức phí dịch vụ khác nhau. Phí dịch vụ được thể hiện rõ trên FastMoney khi bạn lựa chọn khoản vay.
 • Phí chi hộ: 7.000đ/khoản vay.
 • Phí thu hộ: 20.000đ/lần thanh toán.

Ví dụ: Gói vay 3.000.000 VNĐ, 2 kỳ thanh toán có lãi suất trong hạn phải trả là 150.820đ, phí dịch vụ 216.000đ, phí chi hộ 7.000đ, phí thu hộ 40.000đ. 

Ads Id:18 -> VAY NHANH CÙNG FASTMONEY TRÊN VÍ MOMO

Trên đây là một số thông tin giúp các bạn sinh viên có thể đạt được khoản vay mong muốn và đầu tư cho việc học hiệu quả. MoMo chúc bạn sớm gặt hái thành công! Đừng quên, nếu cần vay tiền, hãy nhớ FastMoney nhé!

Bài viết khác

 • Tài Chính - Bảo Hiểm
Vay tiền online ở đâu nhanh và an toàn?
 • 04/10/2021
 • 1358
 • Tài Chính - Bảo Hiểm
Bí kíp xoay tiền nhanh trong tình huống khẩn cấp
 • 25/09/2021
 • 804

Subscribe Newsletter

Subscribe to our newsletter and don’t miss anything