Game - App

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng có thể ‘gank team’ tốt trong Liên Quân Mobile

  • 23/12/2021
Ads Id:7 -> Tải Ví MoMo để thiết lập thanh toán

Trong các tựa game MOBA (đấu trường trực tuyến) nói chung và Liên Quân Mobile nói riêng, ’gank’ là thuật ngữ chỉ việc một người chơi đi qua lane khác để hỗ trợ đồng đội tấn công team địch. Mục đích của việc đi gank là giúp gia tăng quân số và sát thương, tạo ưu thế khi giao tranh với địch. Tuy nhiên khi đi gank bạn phải chú ý cần phải đẩy hết lính ở đường trước khi đi để hạn chế các pha đẩy trụ trong quá trình mình đi gank.

Để có thể gank thật tốt trong Liên Quân, các tướng làm nhiệm vụ này cần phải có những kỹ năng khống chế khó chịu hoặc lượng sát thương diện rộng lớn để cấu máu kẻ thù, hay sở hữu khả năng cơ động cao, dồn dame nhanh cũng là những phẩm chất cần thiết để một tướng có thể gank tốt. Say đây sẽ là top 5 vị tướng có thể gank team thật tốt trong Liên Quân Mobile, hỗ trợ team dành chiến thắng cực tốt mà bạn nên tham khảo.

1. Toro - Hỗ trợ/Đỡ đòn

Toro là một trong những vị tướng lâu đời nhất Liên Quân Mobile. các Kiện Tướng ở vị trí Trợ Thủ Sở hữu đến hai kỹ năng khống chế vô cùng khó chịu và lượng giáp “trâu bò” bậc nhất Liên Quân, Toro trở thành vị tướng Support (hỗ trợ) vô cùng hữu hiệu trong các pha đảo gank. Chiêu hai Sừng Trâu có khả năng hất tung kẻ địch đến 1 giây, chiêu cuối Đại Địa Chấn tuy không thể gây hiệu ứng khống chế cứng ngay lập tức nhưng đổi lại Ngưu Ma Vương có khả năng băng vào từ rất xa và càn quấy trên phạm vi lớn, phá vỡ đội hình của đối thủ. Việc Toro có một pha đảo gank hiệu quả, xông pha bảo vệ chủ lực và lấy được mạng đối thủ là vô cùng dễ dàng.

2. Mganga - Pháp sư/Hỗ trợ

Vị trí thứ 2 cho những vị tướng có khả năng gank team tốt của Liên Quân không ai khác chính là Tên Hề Ma Quái Mganga. 

Mganga không phải là một pháp sư cơ động hay có sát thương phép dồn dame lớn. Tuy nhiên với nội tại cấu rỉa bá đạo với 5 lần dấu ấn tà thuật của mình kết hợp cùng khả năng hồi máu cho bản thân và cho đồng đội, Mganga là một kẻ cực kì khó chịu với bất cứ một kẻ địch nào. Bên cạnh đó là kĩ năng slow và rút máu trên diện rộng khiến hắn có thể ung dung đẩy trụ và bảo vệ trụ một cách dễ dàng. Kẻ địch sẽ chết dần chết mòn với lượng độc dược khủng khiếp mà Mganga cấu rỉa trên diện rộng, đặc biệt là trong những pha đảo gank và giao tranh tổng.

3. Nakroth - Sát thủ/Đi rừng

Vị trí tiếp theo của top 5 những vị tướng gank team cực tốt là cái tên đến từ vị trí đi rừng – Nakroth. Việc thần rừng Nakroth được đứng trong hàng ngũ này là không có gì phải bàn cãi bởi khả năng gây sát thương và đàn áp đối phương của hắn thực sự rất đáng sợ.

Cơ động nhất nhì Liên Quân với 2 kỹ năng di chuyển xuyên địa hình, kèm theo đó là khả năng đánh hất tung, gây choáng... Nakroth vô cùng đáng sợ kể cả khi đi bắt lẻ chủ lực hay tham gia giao tranh lớn. Bên cạnh đó với lượng sát thương cơ bản lớn, Nakroth đã quá nổi danh với những pha backdoor đẩy nhà đối thủ một cách bất ngờ mà không kịp trở tay!

4. Gildur - Pháp sư/Trợ thủ

Vua Hoàng Kim Gildur cũng góp mặt trong danh sách 5 tướng có khả năng gank tốt nhất Liên Quân. Sở hữu cho mình rất nhiều các kỹ năng khống chế cứng cả từ tầm xa đến tầm gần nên cái tên Gildur không thể không góp mặt trong danh sách này. Không phải ngẫu nhiên mà Gildur được mệnh danh là “ông hoàng khống chế” của Liên Quân Mobile. Khả năng làm choáng từ xa và sức sát thương quá khủng của kỹ năng Vụ Nổ Vàng, khả năng đánh bật lại của Nội Tại kết hợp cùng với chiêu cuối Vương Quốc Vàng khiến cho kẻ thù không thể chống cự mà chỉ biết đứng yên rồi lên bảng đếm số sau mỗi cuộc ghé thăm của Vua Hoàng Kim. Đây đích thị là một trong những tướng có khả năng gank cực kỳ khó chịu và trâu bò của Liên Quân Mobile. 

5. Zephys - Đấu sĩ

Quý ngài Lãnh Chúa Bất Tử Zephys cuối cùng cũng đã xuất hiện trong danh sách này. Độ cơ động cao chính là thứ làm nên sức mạnh của Zephys. Mang cho mình 2 kỹ năng có khả năng vượt địa hình cùng hiệu ứng hất tung từ chiêu cuối Không Kích, Zephys sẽ đột ngột xuất hiện trước mặt bạn cùng với một loạt kỹ năng dồn sát thương. Việc bạn bị gank và lên bảng đếm số sẽ là một điều dễ hiểu. Và hắn ta sở hữu nội tại Bền Bỉ tăng khả năng miễn thương, bạn cũng sẽ không dễ dàng để phản công và hạ gục vị đấu sĩ này đâu nhé.

Đó là top 5 vị tướng có khả năng gank team tốt của Liên Quân Mobile. Bạn đã chọn được vị tướng yêu thích cho mình chưa nào!

Thiết lập ngay Ví MoMo làm phương thức thanh toán cho tài khoản của mình, bạn sẽ dễ dàng thanh toán các vật phẩm, trang bị, nạp thêm quân huy… ngay trong game trên App Store hoặc Google Play (Xem thêm hướng dẫn chi tiết tại đây).

Nào hãy sẵn sàng gia nhập hội game thủ cùng Ví MoMo!

Ads Id:7 -> Tải Ví MoMo để thiết lập thanh toán

Bài viết khác

Subscribe Newsletter

Subscribe to our newsletter and don’t miss anything