Game - App

Tốc Chiến: Top 5 vị tướng có nhiều skin nhất 2022

  • 21/01/2022
Ads Id:9 -> MUA THẺ GAME CHIẾT KHẤU CAO

Những vị tướng càng hot, được nhiều người chơi trong Tốc Chiến thì chắc chắn sẽ được ưu ái hơn và được cho ra mắt nhiều bộ trang phục, từ bình thường đến những trang phục huyền thoại siêu quý hiếm để phục vụ trải nghiệm chơi game của cộng đồng game thủ. Hãy cùng xem tướng nào sẽ chiếm giữ ngôi vương sở hữu nhiều skin nhất Tốc Chiến nhé!

1. Miss Fortune: Thợ Săn Tiền Thưởng - 4 skin

Và cuối cùng, không thể nào bỏ qua cô nàng xạ thủ Miss Fortune xinh đẹp và mạnh mẽ nhất nhì Tốc Chiến. Miss Fortune được ưu ái tới 4 skin vô cùng xịn sò:

Miss Fortune Nữ Cao Bồi

Miss Fortune Thuyền Trưởng

Arcade Miss Fortune

Miss Fortune Nguyệt Thú

2. Tryndamere: Bá Vương Man Di - 4 skin

Với việc là một trong những tướng hiếm hoi sở hữu tới 4 skin trong Tốc Chiến, Bá Vương Tryndamere nghiễm nhiên góp mặt trong danh sách những tướng nhiều skin nhất 2022. Với khả năng càn quét cùng với chiêu cuối Từ Chối Tử Thần bất tử khiến Tryndamere trở nên vô cùng mạnh mẽ và được ưa chuộng trong Tốc Chiến. Sau đây là 4 skin thể hiện tính chất càn quét và mạnh mẽ của vị đấu sĩ này:

Tryndamere Quỷ Kiếm

Tryndamere Quốc Vương

Tryndamere Vinh Quang

Tryndamere Quan Vũ

3. Teemo: Trinh Sát Nhanh Nhẹn - 4 skin

Góp mặt ở vị trí thứ 3 trong danh sách những tướng nhiều skin nhất Tốc Chiến đó là chú mèo Teemo trinh sát với 4 skin. Số lượng tướng có tới 4 skin trong Tốc Chiến là không nhiều. Chú mèo cute Teemo này với khả năng như là một xạ thủ và pháp sư đã phát huy sức mạnh của mình với hỗn hợp sát thương và khả năng cơ động, biến ảo. Hãy cùng xem 4 skin sau của Teemo nhé:

Teemo Thỏ Phục Sinh

Teemo Tiểu Quỷ

Teemo Gấu Trúc

Teemo Biệt Đội Omega

4. Jinx: Khẩu Pháo Nổi Loạn - 3 skin

Jinx đã trở thành một vị tướng nổi tiếng khi hình ảnh của cô nàng tinh nghịch này xuất hiện khắp nơi trên các poster của Tốc Chiến. Cô nàng xạ thủ này thậm chí còn trở thành tướng đầu tiên để hướng dẫn các tân thủ mới. Jinx sở hữu 3 skin rất phù hợp với tính cách tinh nghịch và cá tính của cô nàng xạ thủ này:

Jinx Thế Giới Ngầm

Jinx Thợ Săn Xác Sống

Jinx Vệ Binh Tinh Tú

5. Garen: Sức Mạnh Của Demacia - 3 skin

Đây là một trong những vị tướng vô cùng quen thuộc từ Liên Minh Huyền Thoại đến Tốc Chiến. Vị đấu sĩ, đỡ đòn trâu bò và lăn xả này có 3 skin rất ngầu và mạnh mẽ, thể hiện đúng tinh thần sức mạnh của Demacia:

Garen Hiệp Sĩ Đen

Garen Đô Đốc Độc Đoán

Garen Quân Đoàn Thép

Trên đây là top 5 vị tướng sở hữu nhiều skin nhất Tốc Chiến. Hãy cố gắng sở hữu cho mình thật nhiều skin đẹp để trải nghiệm nhé!

HƯỚNG DẪN NẠP ZING QUA MOMO

Bước 1: Truy cập website Napthengay.vn  

  Bước 2: Chọn nhà cung cấp Zing > Chọn mệnh giá thẻ > Chọn số lượng thẻ cần mua 

Bước 3: Nhập email nhận mã thẻ và Kiểm tra lại thông tin 

Bước 4: Sử dụng ứng dụng Ví MoMo để quét mã QR và thanh toán 

Ads Id:9 -> MUA THẺ GAME CHIẾT KHẤU CAO

Bài viết khác

Subscribe Newsletter

Subscribe to our newsletter and don’t miss anything